Gia Phả - Nét Đẹp Văn Hóa Việt

 

Các bạn thân mến !

    Bậc tiền nhân từ xưa đã dạy : "Mọi vật tự trời sinh, mọi người đều có Tổ tiên, uống nước phải nhớ nguồn, đó là đạo lý cương thường vạn cổ. Đất nước có sử sách, biên cương được củng cố. Nhà có Gia phả lưu giữ phát huy công đức Tổ tiên"

     Gia Phả là một trong những thứ quý báu nhất mà tổ tiên ta để lại. Thời gian là thứ đáng sợ nhất, chôn vùi, lấp đi những thứ quý báu ấy.

     Bạn đang lo lắng, liệu truyền thống dòng họ, ký ức về tổ tiên lâu ngày bị mai một ?

     Bạn là bậc con cháu, rất muốn gìn giữ văn hóa dòng tộc, góp sức xây dựng dựng gia phả, gửi gắm công ơn của những bậc Tiên Tổ tới cháu con trong Họ Tộc ?

     Bạn rất muốn biên soạn lại gia phả dòng họ hay đơn giản lập một tấm Phả Đồ để con cháu biết thứ bậc, anh em, họ hàng?

   Một đất nước trong giai đoạn không có sử gọi là huyền sử; nhà không có phả gọi là huyền phả.Có gia phả, mọi việc sẽ rõ ràng, chính xác, bền vững, khả năng lưu truyền mạnh mẽ, mau lẹ và đi xa hơn. Người “mất gốc”, không biết mình do ai sinh ra và gốc gác ở đâu, đây là hoàn cảnh đáng thương cô độc và quạnh quẽ. Người có gia phả sẽ tự tin hơn, tự hào về truyền thống tốt đẹp của dòng họ mình để củng cố niềm tin, vững bước đi lên trong mọi tình huống. 

    Dịch vụ thietkegiapha.vn hiểu rằng : dù cuộc sống hiện đại, xã hội phát triển ra sao thì nguồn cội, gốc gác vẫn là nơi mỗi người tìm về. Và gia phả chính là một trong những chứng tích về nguồn cội của mỗi con người, mỗi gia đình, mỗi dòng tộc.Hãy để lại SĐT hoặc gọi cho chúng tôi nếu bạn đang khó khăn trong quá trình dựng gia  phả.

                                    Gia phả - Nét đẹp văn hóa chỉ Việt Nam mới có !

Hãy quan tâm, khi bạn còn có thể.