Dịch vụ thiết kế sổ gia phả

Dịch vụ thiết kế gia phả, sổ gia phả chuyên nghiệp, màu sắc trang trọng đậm chất truyền thống của mỗi dòng họ, từ ngữ chân phương, dễ đọc, hiểu.
Đối với người Việt Nam cuốn Gia phả được xem như một báu vật của dòng họ, là vật thiêng liêng cần được bảo quản cẩn thận. Khi cần tra cứu hay cập nhật thêm tên tuổi của con cháu thì người đại diện là trưởng tộc hoặc trưởng họ sẽ thắp nhang khấn cầu xin ông bà rồi mới được lấy quyển sổ gia phả ra. Cuốn gia phả sẽ ghi chép toàn bộ tên tuổi, ngày sinh, ngày giỗ, vai trò, công đức…của bố mẹ, ông bà, tổ tiên trong dòng họ để con cháu có thể biết rõ danh tính, tuổi tác của tổ tiên, nguồn gốc quê hương và chi lưu của dòng họ.

Dịch vụ thiết kế sổ gia phả

Ngày nay, việc thiết kế gia phả để ghi chép lại những điều cần nhớ về cội nguồn của từng dòng tộc đã trở nên khá phổ biến. Công việc đó đòi hỏi phải mang tính hệ thống, vậy nên các chuyên gia của chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu và phát minh ra dịch vụ thiết kế sổ gia phả dòng họ, thiết kế và sao chép lại toàn bộ họ tên, tự, hiệu, thụy (tên hèm/tên cúng cơm), ngày tháng năm sinh tử, nơi an táng, hành trạng, kết hôn với ai, sinh mấy con, bao lần dời đổi nơi cư ngụ... của từng thành viên trong họ tộc, theo từng đời.

Với nhiều kinh nghiệm và đã từng thiết kế  vô số các mẫu sổ gia phả cho rất nhiều dòng họ trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho Quý khách những cuốn gia phả đậm chất truyền thống của mỗi dòng họ. Với hình ảnh sắc nét, mẫu chữ chân phương, màu sắc sang trọng và lịch sự. Đến với dịch vụ thiết kế sổ gia phả của chúng tôi chắc chắn Quý khách sẽ thật sự hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Sau đây là một số mẫu sổ gia phả dòng họ mà chúng tôi đã thiết kế:

Dịch vụ thiết kế sổ gia phả

Dịch vụ thiết kế sổ gia phả

Dịch vụ thiết kế sổ gia phả

Dịch vụ thiết kế sổ gia phả


Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết để cùng tiến hành thiết kế một cuốn sổ gia phả hoàn chỉnh, đúng theo yêu cầu Quý khách hãy liên hệ với các chuyên gia thiết kế của chúng tôi ngay hôm nay qua số Hotline: 093.631.8966 để được trợ giúp tận tình nhất!